ไทยยังสู้ญี่ปุ่นไม่ได้!!! “ซิโก้” เผยต้องทำให้ดีกว่านี้

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง
เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง

     เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยอมรับตรงๆ sbobet ว่าทีมชาติไทยยังคงห่างชั้นกับทีมชาติญี่ปุ่น และน่าแพ้มากกว่า 2 ประตูด้วยซ้ำไป

 

     หลังจากทีมชาติไทย เปิดบ้านแพ้ ญี่ปุ่นไป 0-2 ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี นัดที่ 2 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา “ซิโก้” กุนซือทีมชาติไทย เปิดเผยว่า…

 

     “เราพยายามแก้ไขจากเกมแรก แต่ญี่ปุ่นเป็นทีมที่เล่นด้วยยาก ซึ่งทุกคนพยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ยังห่างชั้นจากญี่ปุ่นพอสมควร และจริงๆ เกมนี้เรามีโอากสเสียประตูหลายลูกด้วย ดังนั้นการแพ้ 0-2 ถือว่าน่าพอใจ”

 

     “การขาด สารัช อยู่เย็นไป มีผลพอสมควร เพราะ อดุล หละโสะ ที่เรียกมาแทนสภาพร่างกายยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์ sbo ทำให้ต้องถอย ปกเกล้า อนันต์ กับ ชาริล ชัปปุยส์ มายืนตัวรับคู่ โดยที่ทั้งคู่เป็นนักเตะตัวรุกธรรมชาติ อีกทั้ง ชัปปุยส์ ยังห่างเกมระดับนานาชาติไปนาน”

 

     “เราคิดว่าเราผ่านทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่มอย่างญี่ปุ่นมาแล้ว ดังนั้นหลังจากนี้จะต้องทำการบ้านให้ดีกว่าเดิมเพื่อเก็บแต้มและลุ้นเข้ารอบต่อไป”


กุนซือชาวบอสเนีย
กุนซือชาวบอสเนีย

     ด้านกุนซือชาวบอสเนียของญี่ปุ่น เผยว่า “เกมนี้ไม่ง่าย เพราะก่อนลงสนามนักเตะสภาพจิตใจไม่ดี เนื่องจากแพ้มาในเกมแรก แต่หลังจากเราได้ประตูขึ้นนำ ทำให้นักเตะผ่อนคลายมากขึ้น แต่จริงๆ แล้ว ไทย ไม่ใช่ทีมที่จะเอาชนะได้ง่ายๆ เลย และผมคิดว่าไทย จะสร้างปัญหาให้กับทุกทีม”

 

โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย จะออกไปเยือน ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 3 ในวันที่ 6 ตุลาคมนี้

Summary
ไทยยังสู้ญี่ปุ่นไม่ได้!!! “ซิโก้” เผยต้องทำให้ดีกว่านี้
Article Name
ไทยยังสู้ญี่ปุ่นไม่ได้!!! “ซิโก้” เผยต้องทำให้ดีกว่านี้
Description
เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยอมรับตรงๆ ว่าทีมชาติไทยยังคงห่างชั้นกับทีมชาติญี่ปุ่น และน่าแพ้มากกว่า 2 ประตูด้วยซ้ำไป
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo