แกรี่ เนวิลล์ ข้องใจขาดแค่ sbobet อลอนโซ่ สิงห์เละ

sbobet-Gary Neville
Gary Neville

 

แกรี่ เนวิลล์ อดีตฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผย sbobet ส่วนตัวว่า ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกกับฟอร์มการเล่นของ เชลซี ซึ่งในตอนนี้เรียกได้ว่าเละเทะไม่มีชิ้นดี แสดงให้เห็นว่ามีปัญหากับการปรับแท็กติกรับมือการขาดหายไปของ  มาร์กอส อลอนโซ่ วิงแบ็กสแปนิชเพียงคนเดียว

 

เนวิลล์ คนพี่ เปิดเผยว่าส่วนตัวรู้สึกเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากกับการขาดหายไปของ มาร์กอส อลอนโซ่ จะทำให้ส่งผลเสียร้ายแรงได้ถึงเพียงนี้ ทั้งที่ฝีเท้าก็ยังไม่เข้าขั้นถึง โรแบร์โต้ คาร์ลอส ที่รายนั้นจะเป็นนักเตะที่ขาดไปไม่ได้หลังจากปรับหมากให้ วิคเตอร์ โมเสส มายืนฝั่งซ้ายถ่าง เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า มายืนฝั่งขวา คูร์ท ซูม่า มายืนเซ็นเตอร์ร่วมกับ ดาวิด ลุยซ์ และ แกรี่ เคฮิลล์ แทน

 

“และถ้าพวกเขาไม่มี อาซาร์ กับ คอสต้า แล้วพ่ายแพ้ sbobet ที่นี่ ผมก็จะไม่ปริปากว่าอะไรเลย แต่นี่พวกเขาไม่มี อลอนโซ่ พวกเขาแก้ไขในการไม่มีแบ็กซ้ายได้อย่างดีมั้ย ตัวเขาเองก็เป็นแบ็กซ้ายที่ดีนั่นแหละ แต่ยังไงเขาก็ไม่ใช่ โรแบร์โต้ คาร์ลอส! จะให้เรามาบอกว่า เป็นเพราะแบบนี้ ทำให้พวกเขาไม่เป็นทีมงั้นเหรอ กับการที่ไม่มีผู้เล่นเท้าซ้ายอย่าง อลอนโซ่ ส่งผลให้พวกเขาเสียสมดุลไป มันไม่มีข้อสงสัยอะไรเลย ซึ่งมันน่าเป็นห่วงนะ นักเตะบาดเจ็บออกจากสนามหนึ่งคน เชลซีที่ไร้ที่ติก็ถึงกับแตกสลายเลย”

 

ก่อนจะเปรียบเทียบกับการรับมือการเดี้ยงของทีม sbobet อื่น “ยูไนเต็ดไม่มีนักเตะ 6-7 คน หรือ ลิเวอร์พูลก็ไม่มี เฮนเดอร์สัน, มาเน่ และ ลัลลาน่า ทุกทีมก็ขาดนักเตะของตัวเองกันทั้งนั้น การที่คิดว่าขาดแค่หนึ่งคนจะทำให้เสียหายได้ขนาดนั้นนี่มัน…”

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

 

 

Summary
แกรี่ เนวิลล์ ข้องใจขาดแค่ sbobet อลอนโซ่ สิงห์เละ
Article Name
แกรี่ เนวิลล์ ข้องใจขาดแค่ sbobet อลอนโซ่ สิงห์เละ
Description
แกรี่ เนวิลล์ อดีตฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผย sbobet ส่วนตัวว่า ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกกับฟอร์มการเล่นของ เชลซี
Author
Publisher Name
logicalchoicesolutions.net
Publisher Logo