หงส์-ผีแดงเปิด sbobet ศึกแย่งฮาเมสฤดูกาลนี้

 

sbobet James Rodríguez
James Rodríguez

 

กีเยม บาลาเก้ กูรูลูกหนังคนดัง ออกมาเผยว่า sbobet เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ว่า ในเวลานี้ หงส์แดง และ ปีศาจแดง 2ยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ ต่างพยายามที่จะคว้าตัว ฮาเมส โรดดิเกซ ตัวทำเกม ของ มาดริด ยอดทีมแห่ง ลาลิกา มาช่วยทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ราชัน ชุดขาว ต้องขายเขาด้วยเงินราว35 ล้านยูโร(1,365 ล้านบาท) ก็น่าจะพอที่จะคว้าตัวของ ฮาเมส แล้ว ตัวเลือกทั้งหมดอยู่บนโต๊ะ ของ ผีแดง กับ ลิเวอร์พลู ต้องการเขา แต่ผมคิดว่า แมนยูฯ ได้เปรียบที่วัดกันแค่2 สโมสรและ จอร์จ เมนเดส เป็นเอเย่นต์ของเขาอีกด้วย

สำหรับ ฮาเมส ยิงได้ 6 ประตู และทำ 13 แอสซิทจาก25นัดในฤดูกาลนี้ และนั่นก็บ่งบอกได้ถึงคุณภาพของเขาอย่างชัดเจน

ฮาเมส ต้องเข้าสู่ช่วงตกต่ำ นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม ราชัน ชุดขาว ตั้งแต่ปี 2016 โดยไม่สามารถแย่ง sbobet ตำแหน่งตัวจริงได้เลย และกลายเป็นเพียงส่วนเกินในยุคของ ซีดาน กุนซือคนปัจจุบัน

ดาวเตะทีมชาติโคลอมเบีย ลงเล่นได้เพียงแค่ 25 นัดรวมทุกรายการในซีซั่นนี้ และ ซีดาน ก็เปิดโอกาสให้นักเตะย้ายทีมได้ในช่วงหน้าร้อนนี้ และล่าสุด บาลาเก้ ก็ออกมาเปิดเผยว่า ลิเวอร์พลู กับ แมนยูฯ ก็เป็น 2 สโมสรมีอยากได้ไปร่วมทัพ

แต่เซเรียอาก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วยเช่นกัน สิ่งเดียวที่การันตีได้ในตอนนี้คือ มาดริด ต้องการไห้เข้าย้ายไปและกำลังพิจารณาตัวเลือกต่างด้วยเช่นกัน บาลาเก้ กล่าว

กีแยม บาลาเก้  ชี้ตอนนี้ ลิเวอร์พลู กับ แมนยูฯ กำลังเปิด sbobet ศึกแย่งตัว เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่ง ของ มาดริด อย่าง ฮาเมส โรดริเกซ หลังหมดอนาคตกับ เรอัล มาดริด เรียบร้อยแล้ว ก็คงต้องมารอดูว่า ฮาเมส โรดริเกซ จะได้ใส่เสื้อของสโมสรใด!!!!!!

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
หงส์-ผีแดงเปิด sbobet ศึกแย่งฮาเมสฤดูกาลนี้
Article Name
หงส์-ผีแดงเปิด sbobet ศึกแย่งฮาเมสฤดูกาลนี้
Description
กีเยม บาลาเก้ กูรูลูกหนังคนดัง ออกมาเผยว่า sbobet เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ว่า ในเวลานี้ หงส์แดง และ ปีศาจแดง 2ยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ
Author
Publisher Name
logicalchoicesolutions.net
Publisher Logo