คูมัน ยกย่อง sbobet ให้ คลับไก่ แซงหน้า ปีศาจแดง-ปืนใหญ่

sbobet Ronald Koeman
Ronald Koeman

 

โรนัลด์ คูมัน ได้ออกมากล่าวยกย่อง sbobet ชื่นชม เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือ”ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ที่พาทีมทำผลงานฮ็อตฮิตติดลมบนรั้งรองจ่าฝูงอยู่ในตาราง พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เหนือกว่า”ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ”ปืนใหญ่” อาร์เซนอล

“ตัวอย่างที่ดีที่สุดของพวกเราในเวลานี้นั้นก็คือ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส พวกเขาพยายามอย่างหนักในตลอดระยะเวลาหลายๆ ปีที่ผ่านมาในช่วงหลังนี้เพื่อการจะพยายามเบียดขึ้นสู่บิ๊กทีม และพวกเขาก็ทำมันได้สำเร็จ” คูมัน กล่าว

“โดยที่ตอนนี้ในความคิดของผมเองนะ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส นั้นพัฒนา sbobet ทีมได้แข็งแกร่งจนแซงหน้าทั้ง อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแล้วทั้งคู่เสียอีก”

“ท็อตแนม ได้ซื้อดาวรุ่งดีๆ เข้าทีมหลายต่อหลายคน เพื่อทำตามแผนโปรเจ็คระยะยาวที่ได้วางเอาไว้และด้วยการทำงานกับ โปเช็ตติโน สุดยอดกุนซือจากอาร์เจนติน่าก็สามารถรีดเค้นเอาความสุดยอดของนักเตะของพวกเขาออกมาได้อย่างน่าทึ่งเอามากๆ “

“แน่นอนว่าในวงการลูกหนังที่เกาะอังกฤษนั้นเหล่าดาวรุ่งทุกวันนี้จะต้องเจอกับการแข่งขันอันหนักหน่วง จากทั้งเพื่อนร่วมทีมชุดเล็กที่เติบโตขึ้นมาพร้อมกันและการเสาะแสวงหาแข้งดาวรุ่งชั้นยอดจากนอกทีมด้วยการใช้เม็ดเงินซื้อเข้ามา แต่ผมก็เป็นโค้ชที่ให้โอกาสคนอยู่แล้วและพวกเขาจะได้มาเล่นใน sbobet ทีมชุดใหญ่หากมีฝีเท้าที่สมควรกับมัน”

โดยตอนนี้ ไก่เดือยทองรองจ่าฝูงของลีก ก็มีโอกาสสูงมากๆ ที่จะจบในอันดับท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ ส่วนทางด้านท็อฟฟี่สีน้ำเงินเองก็ยังมีโอกาสอยู่เล็กๆ เมื่อตามหลัง หงส์แดง อันดับ 4 ซึ่งมีคิวที่จะต้องกันเจอวันเสาร์นี้กันเพียง 6 คะแนนเท่านั้น สนุกแน่นอน

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
คูมัน ยกย่อง sbobet ให้ คลับไก่ แซงหน้า ปีศาจแดง-ปืนใหญ่
Article Name
คูมัน ยกย่อง sbobet ให้ คลับไก่ แซงหน้า ปีศาจแดง-ปืนใหญ่
Description
โรนัลด์ คูมัน ได้ออกมากล่าวยกย่อง sbobet ชื่นชม เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือ”ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ที่พาทีมทำผลงานฮ็อตฮิตติดลมบนรั้งรองจ่าฝูง
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo