อัศวินสีส้มสั่งปลด แดนนี บลินด์ หลัง sbobet พ่ายเกมล่าสุดฟุตบอลโลก

sbobet Daley Blind
Daley Blind

 

ทีมจากแดนกังหันลม อย่าง เนเธอร์แลนด์ ได้ทำการตัดสินใจครั้งสำคัญด้วยการสั่งปลด แดนนี่ บลินด์ จากการเป็นกุนซือทีมชาติ sbobet เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากไม่สามารถพาทีมอัศวินสีส้มสร้างผลงานที่ดีได้ และสุ่มเสี่ยงต่อการไม่ผ่านรอบคัดเลือกเพื่อเข้าไปเล่นใน ฟุตบอลโลกปี 2018 ที่ดินแดนหมีขาวประเทศรัสเซียได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

 

โดยในเกมล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น พวกเขาเพิ่งบุกไปพ่ายให้กับทีมร่วมกลุ่มดินแดนโยเกิร์ตอย่าง บัลแกเรียถึง 0-2 นั่นจึงทำให้ เนเธอร์แลนด์ ถูกทีมร่วมกลุ่มอย่าง สวีเดน และ บัลแกเรีย ทำคะแนนแซงหน้าขึ้นไป และตอนนี้ทำให้พวกเขาร่วงลงมาอยู่ที่อันดับ 4 ของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรป กลุ่มเอ หลังจากที่เตะกันไปแล้ว 5 เกม จึงต้องบอกว่ามีความเสี่ยงที่จะตกรอบคัดเลือกสูงมากมากเลยทีเดียว

 

หลังจากจบเกมนี้ลง แดนนี บลินด์ กุนซือแห่งทัพอัศวินสีส้มก็ได้เดินทางไปยังราชสมาคมฯฟุตบอลแห่งประเทศ เนเธอร์แลนด์ เพื่อทำการแถลงถึงอนาคตของตัวเองที่มีต่อทีมชาติ sbobet และก็ได้รับคำตอบกลับมาในทันทีทันใด คือเขานั้นถูกสั่งปลดออกจากการเป็นผู้จัดการทีมของ อัศวินสีส้ม อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วนับตั้งแต่ตอนนี้

 

แดนนี บลินด์ ผู้ซึ่งเป็นพ่อของดาวเตะของ”ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ดาลีย์ บลินด์ ได้ทำการคุมทีม แดนกังหัน มาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2015 โดยคุมเกมลงแข่งขันอย่างเป็นทางการไปแล้วทั้งหมดจำนวน 18 นัด โดยเป็นการพาทีมพ่ายแพ้ไปมากถึง 7 เกม เสมอ 3 เกมและเก็บผลชัยชนะเหนือคู่แข่งได้เพียง 8 เกมเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นสถิติที่ไม่ดีต่อ เนเธอร์แลนด์ เอาซะเลย และด้วยผลงานเช่นนี้จึงทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจที่ทางสมาคมฟุตบอลของเนเธอร์แลนด์จะตัดสินใจปลดเขาพ้นจากตำแหน่งทันที เพราะอาจยังเหลือเวลาให้ sbobet แก้เกมแม้จะเพียงน้อยนิดที่ อัศวินสีส้มจะโกยแต้มจนสามารถเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายของฟุตบอลโลกไปได้

 

Summary
อัศวินสีส้มสั่งปลด แดนนี บลินด์ หลัง sbobet พ่ายเกมล่าสุดฟุตบอลโลก
Article Name
อัศวินสีส้มสั่งปลด แดนนี บลินด์ หลัง sbobet พ่ายเกมล่าสุดฟุตบอลโลก
Description
ทีมจากแดนกังหันลม อย่าง เนเธอร์แลนด์ ได้ทำการตัดสินใจครั้งสำคัญด้วยการสั่งปลด แดนนี่ บลินด์ จากการเป็นกุนซือทีมชาติ sbobet เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Author
Publisher Name
logicalchoicesolutions.net
Publisher Logo