ฮ็อตช็อตฉะโรโฮสมควรถูก sbobet ไล่ตะเพิด

แทงบอลออนไลน์ กับ sbobetgoal88.com
Alan Shearer

 

อลัน เชียร์เรอร์ อดีต sbobet หัวหอกทีมชาติอังกฤษ และ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล มองว่า มาร์กอส โรโฮ กองหลัง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะถูกไล่ออกในจังหวะที่จงใจย่ำใส่ เอเด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเบลเยียมของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี

“พวกเขา (โรโฮ กับ คอสต้า) มีปัญหากันตลอดในช่วงครึ่งหลัง พวกเขาได้ sbobet พยายามก่อกวนอีกฝ่าย แต่ก็มีอยู่หลายส่วนในการเล่นของ คอสต้า ที่ผมเองก็ชื่นชอบ แต่ว่าผมก็ไม่ได้ชอบการเล่นของเขาที่พยายามทำให้คู่แข่งถูกไล่ออก และเรื่องการย่ำนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจของผมเลย เขา(โรโฮ)สมควรถูกไล่ออกสำหรับกรณีนั้น”

 ขณะที่ ฟิล เนวิลล์ อดีตปราการหลังเลือดผู้ดี ทัพ “อสูรแดง” ก็คิดว่า โรโฮ น่าจะถูกโทษแบนย้อนหลังจากการเข้าสกัดที่น่าเกลียดนี้ “หลังจากสิ่งที่ผมเห็นที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อสัปดาห์ก่อน กับ ไทโรน มิงส์ คุณจะต้องคิดว่า เอฟเอ จะต้องพิจารณากับกรณีนั้นอย่างแน่นอน”

 อย่างไรก็ตาม ได้มีการออกมายืนยัน sbobet เป็นมั่นเป็นเหมาะแล้วว่า มาร์กอส โรโฮ กองหลังทีมชาติอาร์เจนติน่าของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ถูกลงโทษแบนย้อนหลังจากจังหวะที่ย่ำใส่ เอเด็น อาซาร์ ที่ล้มลงไปกองอยู่กับพื้น

มาร์กอส โรโฮ ได้ถูกกล้องทีวีจับภาพเอาไว้ขณะย่ำใส่กองกลางทีมชาติเบลเยียม จนทำให้เชื่อกันว่าเขาจะต้องโดนโทษแบนย้อนหลัง เช่นเดียวกับที่ เอฟเอ ลงดาบ ไทโรน มิงส์ กองหลังทีมบอร์นมัธ ซึ่งย่ำศีรษะ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

อย่างไรก็ดี สมาคมฟุตบอลอังกฤษ(เอฟเอ) ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า มาร์กอส โรโฮ จะไม่ถูกลงโทษแบน เนื่องจากผู้ตัดสิน โอลิเวอร์ ยืนยันหนักแน่นแล้วว่าตนเองนั้นเห็นจังหวะดังกล่าว และตัดสินใจจะไม่ลงโทษพ่อค้าเกือกละติน

Summary
ฮ็อตช็อตฉะโรโฮสมควรถูก sbobet ไล่ตะเพิด
Article Name
ฮ็อตช็อตฉะโรโฮสมควรถูก sbobet ไล่ตะเพิด
Description
อลัน เชียร์เรอร์ อดีต sbobet หัวหอกทีมชาติอังกฤษ และ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล มองว่า มาร์กอส โรโฮ กองหลัง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
Author
Publisher Name
logicalchoicesolutions.net
Publisher Logo