หงส์เสียงเชียร์กระหึ่มทำกรูยิชขนลุก-ยันยังต้องพัฒนาก่อนลงตัวจริง

มาร์โก กรูยิช กองกลางดาวรุ่งทีมชาติเซอร์เบียของ “เดอะ ค็อป” ลิเวอร์พูลเปิดเผยว่า ส่วนตัวเกิดความรู้สึกขนลุกซู่ เวลาที่ได้ยินเพลง แทงบอล sbobet “ยู วิล เนเวอร์ วอล์ค อะโลน” จากเหล่าสาวกหงส์แดง แม้ว่าจะเคยรับรู้เรื่องราวบรรยากาศในถิ่นแอนฟิลด์มาตั้งแต่ก่อนย้ายมาร่วมก๊วนแล้วก็ตาม

 

กรูยิช ห้องเครื่องหนุ่มวัย 20 กะรัต ที่เพิ่งออกสตาร์ทตัวจริงในเกม อีเอฟแอล คัพ นัดเปิดบ้านชนะ “ยิดส์ อาร์มี่ส์” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เมื่อปลายเดือนตุลาคม พร้อมกรุยทางเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้อย่างสวยงามเผยถึงการสัมผัสบรรยากาศแอนฟิลด์ด้วยตัวเอง เป็นสิ่งที่พิเศษอย่างยิ่ง หลังจากที่ผ่านมาเคยได้ดูเพียงแค่วิดีโอเท่านั้น

 

“ความรู้สึกของผมมันดีขึ้นเป็นสิบเท่า ผมรู้ว่าแฟนๆ พยายามทำ sbobet ให้มันดีขึ้นในทุกๆ เกม ผมรู้ว่าพวกเขานั้นคือผู้เล่นคนที่ 12 พวกเขาสามารถทำให้เรามีพลังพิเศษและคอยช่วยผลักดันเราไปข้างหน้า มันสำคัญอย่างมากสำหรับนักเตะทุกคนในสนาม ซึ่งผมได้ดูวิดีโอ “ยู วิล เนเวอร์ วอล์ค อะโลน” โดยทางยูทูบหลายครั้ง แต่ว่านี่มันเป็นครั้งแรกที่ผมได้สัมผัสมันด้วยตัวเอง ผมประทับใจมาก และผมถึงกับขนลุกเลยล่ะ”

 

พร้อมกันนี้ อดีตดาวเตะ เรดสตาร์ เบลเกรด ทีมชั้นนำในลีกบ้านเกิด ยอมรับว่า ตนเองนั้นยังต้องพัฒนา ทางเข้า sbobet ฝีเท้าตัวเองต่อไป ถ้าหากหวังจะก้าวขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ โดยเฉพาะในลีกอย่างสม่ำเสมอ หลังจากได้มีโอกาสลงเล่น จากการเปลี่ยนให้กับตัวสำรอง และดาวรุ่งลงเล่นยกชุดในลีก คัพ

 

“มันถือเป็นเกมที่วิเศษ และเป็นช่วงเวลาที่วิเศษสำหรับผมมาก กับการเป็นตัวจริงในบ้าน และเป็นครั้งแรกที่เจอกับทีมแกร่งมากๆ อย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ซึ่งเขาเล่นได้ดีจริงๆ แน่นอนว่าผมจะพยายามพัฒนาทักษะของตัวเองอย่างไม่หยุด บางทีก่อนเกมนั้นผมก็อาจจะรู้สึกกดดันอยู่เล็กน้อย แต่มันก็เป็นธรรมดาก่อนเกมแบบนั้น ผมมีความรู้สึกดีหลังเกมจบ และได้รับคำชมมากมายจากสตาฟโค้ช แต่ผมว่าผมสามารถทำมันได้ดีกว่านี้อีกมาก” แข้งดาวรุ่ง sbobet ชาวเซิร์บทิ้งท้าย

Summary
หงส์เสียงเชียร์กระหึ่มทำกรูยิชขนลุก-ยันยังต้องพัฒนาก่อนลงตัวจริง
Article Name
หงส์เสียงเชียร์กระหึ่มทำกรูยิชขนลุก-ยันยังต้องพัฒนาก่อนลงตัวจริง
Description
มาร์โก กรูยิช เผยว่าส่วนตัวเกิดความรู้สึกขนลุกซู่ เวลาที่ได้ยินเพลง sbobet “ยู วิล เนเวอร์ วอล์ค อะโลน” จากเหล่าสาวกหงส์แดง
Author
Publisher Name
http://logicalchoicesolutions.net/